Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Bình Minh thành lập theo Luật doanh nghiệp Việt Nam với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107963765 do Sở KH&ĐT Hà nội cấp, chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm, máy móc, dịch vụ và giải pháp…

Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Bình Minh thành lập theo Luật doanh nghiệp Việt Nam với Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107963765 do Sở KH&ĐT Hà nội cấp, chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học, viễn thông, phần mềm, máy móc, dịch vụ và giải pháp…

Khởi đầu BMG INVEST CORP chuyên sâu kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin và viễn thông, môi trường. Cùng với sự phát triển của ngành Viễn thông và Tin học, BMG INVEST CORP cũng đã phát triển mạnh mẽ cả về cơ sở vật chất, khoa học công nghệ và năng lực cán bộ.

Không những chỉ giới hạn trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin, trong quá trình phát triển, BMG INVEST CORP còn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình sang một số ngành hàng khác nhằm phục vụ cho các ứng dụng liên quan tới các ngành này. Hiện nay BMG INVEST CORP định hướng vào các dịch vụ tin học viễn thông mới,tiên tiến và những ứng dụng công nghệ cao. Từ giai đoạn đầu hoạt động BMG INVEST CORP đã chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo các cán bộ cho các ứng dụng chuyên sâu và mở rộng, trong đó bao gồm các thạc sĩ, kỹ sư phần cứng, phần mềm, được đào tạo trong nước và ngoài nước, có kinh nghiệm triển khai các dự dự án thực tế.

Sự phát triển mạnh mẽ của BMG INVEST CORP đạt được nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và được chứng minh bởi uy tín cuả công ty đối với các khách hàng của mình.  

BMG INVEST CORP có một tập thể nhân viên đoàn kết, lao động quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh các công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự của BMG INVEST CORP là nhân tố quan trọng, là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, phục vụ tận tụy và làm hài lòng khách hàng, là vốn quý nhất của  BMG INVEST CORP để ngày càng phát triển lớn mạnh.

BMG INVEST CORP có quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước ngành viễn thông và tin học. Các mối quan hệ này hỗ trợ cho BMG INVEST CORP nắm bắt được các công nghệ mới và có đủ khả năng thực hiện được các dự án lớn.

 

 • Phương châm kinh doanh

Với quan điểm khách hàng là trọng tâm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình để vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ để đạt được muc đích cung cấp: “SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT, DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT”. Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Bình Minh đã xây dựng được chiến lược kinh doanh đúng đắn với phương châm: “VƯƠN TỚI SỰ HOÀN THIỆN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ”

 

 • Sơ đồ tổ chức công ty

 

 

 • Đội ngũ cán bộ 

Công ty BMG INVEST CORP có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ đại học và trên đại học, đã tham gia các khóa học trong và ngoài nước và có những chứng chỉ được công nhận trên phạm vi quốc tế. Nhiệm vụ của đội ngũ kỹ thuật là:

 • Nghiên cứu các giải pháp công nghệ mới (máy tính, máy chủ và hệ thống mạng..).
 • Tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng
 • Tham gia vào các dự án theo từng bước (triển khai giải pháp, dịch vụ sau bán hàng, đào tạo user và admin)
 • Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng
 • Bảo hành (Phòng bảo hành)

Tất cả các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo tốt và có trình độ cao về tất cả các kỹ năng hệ thống bao gồm:

 • Cơ sở hạ tầng mạng (các kết nối mạng: leased line, Internet, VPN, WAN, ... các dịch vụ mạng như DNS, DHCP, RADIUS, LDAP, Email, Web, PKI,....)
 • Phần cứng (Camera, Kiểm soát vào ra, PC, Server , Network, Security …)
 • Các hệ điều hành (Windows, Linux, Sun Solaris, ....)
 • Tích hợp hệ thống: tích hợp phần cứng, Hệ diều hành, phần mềm và mạng vào các giải pháp hoàn chỉnh

Các kỹ sư hệ thống của BMG INVEST CORP  đã được cấp các chứng chỉ sau:

 • Các chứng chỉ của các hãng, bao gồm: Cisco, Microsoft, Sercurity+, Dell, Fujitsu, Vertiv….
 • Chứng chỉ đấu thầu
 • Các chứng chỉ của các khoá học khác